CHÍNH SÁCH KINH DOANH

Với định hướng khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, Thuận An cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tâm. Phương châm hành động “Thuận lòng khách đến, An lòng khách đi” giúp Cán bộ – Nhân viên công ty Thuận An luôn hành động chuẩn mực nhưng linh hoạt đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng.

Thuận An xây dựng và áp dụng chính sách kinh doanh thống nhất trong toàn hệ thống với mong muốn đạt được sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

1. Chúng tôi cung cấp sản phẩm chính hãng

Là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: ASUS, APPLE, CANON, DELL, MICROSOFT, HP, INTEL, SONY, SAMSUNG, LG, KINGSTON, MSI,… Thuận An cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng đã được kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

2. Chúng tôi đưa ra mức giá cạnh tranh nhất

Hệ thống kiểm tra giá thị trường cập nhật liên tục, đảm bảo các sản phẩm của Thuận An được bán ra với giá hợp lý nhất. Cùng với đó là các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng được triển khai thường xuyên và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các đơn hàng lớn, các khách hàng thân thiết mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng khi mua hàng tại Thuận An.

Xem thêm

  • Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng Game – Net

3. Chúng tôi cung cấp giải pháp đồng bộ phần cứng và phần mềm hỗ trợ

Không chỉ cung cấp hệ thống phần cứng tổng thể, chúng tôi còn phát triển các phần mềm hỗ trợ hiệu quả để mang tới giá trị sử dụng cao nhất đối với chi phí đầu tư của khách hàng.

4. Chúng tôi triển khai dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo

Giao hàng miễn phí trong nội thành Nam Định theo chính sách vận chuyển & giao nhận, bảo trì – bảo dưỡng miễn phí, bảo hành tại nơi sử dụng… đảm bảo khách hàng luôn an tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi Thuận An.

5. Chúng tôi cam kết hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi

Các chuyên viên kỹ thuật trình độ cao và tận tình của Thuận An luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thông qua hệ thống tư vấn kỹ thuật online.

6. Chính sách đổi trả sản phẩm miễn phí

Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong việc áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm miễn phí lên tới 30 ngày. Chi tiết xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của Thuận An.

Thuận An trân trọng cảm ơn và mong muốn nhận được những ý kiến quý báu của Quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

1. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mới, cung cấp thiết bị, vui lòng liên hệ:

– Tổng đài: 0228 3834747

– Máy lẻ 101 – 103: Bán hàng Trực tuyến;

Mr Trung: 0982 887335 Email: tientrung088399@gmail.com;

Mr Dũng: 096 2734788 Email vandungnd143@gmail.com

2. Địa chỉ Showroom: 93 Mạc Thị Bưởi, thành phố Nam Định, tỉnh Nam Định

3. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ kỹ thuật, xử lý sự cố phát sinh, vui lòng liên hệ:

– Tổng đài: 0228 3834747 máy lẻ 113

4. Khách hàng có nhu cầu về thông tin bảo hành vui lòng liên hệ:

– Tổng đài: 0228 3834747 máy lẻ 115

5. Khách hàng có ý kiến đóng góp về chất lượng dịch vụ, vui lòng liên hệ:

– Hotline: 0986 020879– Email: thuananpc@gmail.com